โทรศัพท์

E - Mail

admin@anubanphen.ac.th

เวลาเปิด

จันทร์ - ศุกร์: 08:00 - 16:30 น.

“พิธีบวงสรวงแม่ย่าเพ็ญ ระลึกการก่อตั้งเมืองเพ็ญ ปีที่ 115”วันเสาร์ ที่ 12 กุมภาพันธ์ 2565 เวลา 08.00 น. นายอรรถชัย นันทวิจิตร ผู้อำนวยการโรงเรียน มอบหมายให้นางสาวนัตติยา บึงไสย์ ครูผู้ฝึกซ้อมรำบวงสรวงแม่ย่าเพ็ญ พร้อมด้วยครูโรงเรียนอนุบาลเพ็ญประชานุกูล ร่วมพิธีบวงสรวงแม่ย่าเพ็ญ เพื่อระลึกถึงการก่อตั้งเมืองเพ็ญ ปีที่ 115 วิถีใหม่ (New Normal) ซึ่งการจัดงานมีพราหมณ์ประกอบพิธีบวงสรวง และการรำบวงสรวงแม่ย่าเพ็ญ ของพี่น้องลูกหลานชาวอำเภอเพ็ญ จากนั้นเป็นถวายภัตตาหารเพล โดยมีนายณฐพล วิถี นายอำเภอเพ็ญ เป็นผู้ถวายภัตตาหารแด่พระสงฆ์ ณ วัดเกาะแก้ว หมู่ 15 ตำบลเพ็ญ อำเภอเพ็ญ จังหวัดอุดรธานี

บทความแนะนำ